Roulette Strategies_

         ตั้งแต่อดีตที่ผ่านมา รูเล็ตถือเป็นหนึ่งในเกมที่มีประวัติมายาวนานที่สุดเกมหนึ่งในคาสิโน ด้วย

รูปแบบเกมโต๊ะที่มีขั้นตอนการเล่นไม่ยุ่งยาก และใช้เพียงแค่วงล้อกับวงล้อกับลูกบอลขนาดเล็กเท่า

นั้น ซึ่งแม้ว่าผลแพ้ชนะส่วนใหญ่จะขึ้นอยู่กับโชค แต่ก็มีหลายทางที่คุณสามารถทำได้เพื่อเพิ่มอัตราชนะในเกมรูเล็ตได้เช่นกัน ดังนั้นเราจะมาพูดถึงเทคนิคและกลยุทธ์พื้นฐานง่ายๆ ที่คุณสามารถเรียน

รู้และศึกษาได้ในเวลาไม่นาน

กลยุทธ์การเดิมพันแบบ Martingale เป็นหนึ่งในระบบที่รู้จักกันมาอย่างแพร่หลาย โดยมีกฎง่ายๆคือหลังจากทุกครั้งที่เสียคุณจะต้องเพิ่มเงินเดิมพันเป็นสองเท่า แม้ว่าจะอยู่ในช่วงที่เกมเสียเปรียบก็ ตาม โดยหลักการของระบบนี้ก็คือในตอนสุดท้ายคุณก็จะชนะ และได้รับเงินคืนในจุดที่คุ้มทุนนั่นเอง 

ซึ่งหากต้องการใช้กลยุทธ์การเดิมพันแบบ Martingale คุณก็จะต้องเตรียมเงินทุนที่มากในระดับหนึ่ง เพราะเทคนิคนี้มักใช้เวลานานในการ คา สิ โน ออ น ไล Winbet Thai รั้ง ดังนั้นคุณควรหาโต๊ะที่มีการเดิมพันขั้นต่ำและควรตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณมีเงินทุนเพียงพอสำหรับการเล่นในระยะเวลายาวหรือจนกว่าจะชนะเงินเดิม

พันในจุดที่คุ้มทุนนั่นเอง

 

กลยุทธ์การเดิมพันแบบ D’Alembert 

สำหรับผู้เล่นที่ไม่ถนัดการเดิมพันเป็นสองเท่า กลยุทธ์แบบ D’Alembert ถือเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม และมีความเสี่ยงที่จะสูญเสียเงินจำนวนมากน้อยกว่าระบบอื่นๆ ซึ่งแทนที่จะเพิ่มเงินเป็นสองเท่า พวกเขาจะเพิ่มขึ้นทั้งสองแบบ ไม่ว่าจะเป็นหลังจากการสูญเสียและบวกเพิ่มหลังจากชนะด้วยเช่นกัน

กลยุทธ์การเดิมพันแบบ Fibonacci

การเดิมพันรูปแบบนี้ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ที่มีความปลอดภัยมากที่สุดในเกม ซึ่งกลยุทธ์ชนิดนี้ จะมีรูปแบบขึ้นอยู่กับตัวเลข Fibonacci https://www.55winbet.com/th/th-th/ ซึ่งเป็นลำดับของตัวเลขที่เป็นผลรวมของตัวเลขสองตัวก่อนหน้านั้น โดยหากคุณต้องการใช้ระบบนี้เราขอแนะนำให้ใช้กับการเดิมพันเลขคู่เท่านั้น ซึ่งการเดิมพันเหล่านี้มีโอกาส 50% ในการชนะในแต่ละครั้ง และคุณจะต้องรอให้ชนะครั้งแรกก่อน จึงจะย้ายไปยังหมายเลขถัดไปตามลำดับ โดยพื้นฐานแล้วคุณจะเริ่มต้นด้วยการเดิมพันขั้นต่ำ และเมื่อชนะในแต่ละตาให้คุณเพิ่มขึ้นทีละขั้น และหากคุณชนะอีกครั้งให้เพิ่มเงินเดิมพันสองต่อไปเรื่อยๆ และหากคุณแพ้ในตานั้นๆ คุณต้องเริ่มต้นใหม่ด้วยเงินเดิมพันขั้นต่ำและใช้รูปแบบเดิมไปเรื่อยๆ เป็นต้น

 

ข้อสรุป 

โดยพื้นฐานแล้วยังมีรูปแบบการเล่นที่ใช้ในเกมรูเล็ตอีกมากมาย ที่คุณสามารถศึกษาได้เพิ่มเติมและนำมาปรับเปลี่ยนใช้ได้ตามสถานการณ์ ดังนั้นสิ่งสำคัญคือคุณต้องเข้าใจถึงหลักการของแต่

ละรูปแบบให้ชัดเจน เพื่อจะสามารถนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์ได้สูงสุดนั่นเอง

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *